CÁC CỰU SINH VIÊN CHĂM HƯỚNG VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ BỆNH NHÂN NGHÈO GILAI PRAUNG FUND LẦN 4 – 2016

Sau khi được thành lập, Quỹ Gilaipraung (GPF) đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp cả vật chất và tinh thần từ cộng đồng Chăm trong và ngoài nước. Bên cạnh việc kêu gọi những tấm lòng ủng hộ các bệnh nhân mắc phải bệnh hiểm nghèo, GPF còn tổ chức giải bóng đá gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân trong trường hợp cần thiết.

Qua 3 lần tổ chức với tên gọi “Giải bóng đá Gilaipraung Fund” đã thu hút nhiều tấm lòng của các mạnh thường quân là những nhóm cầu thủ, doanh nghiệp và anh em đồng tộc đến tham gia và cổ vũ và nay đã trở thành một giải đấu thường niên của GPF nhằm gây quỹ hoạt động giúp đỡ bệnh nhân nghèo người Chăm.

Ngày 27.11.2016 vừa qua tại sân bóng đá Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Giải bóng đá “Gây quỹ bệnh nhân nghèo – Gilai Praung Fund” lần 4 – 2016 đã tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham giác của các doanh nghiệp và cựu sinh viên Chăm. Tham gia giải năm nay với 4 đội tham dự

  1. Đội quỹ Jayam FC-  Gilaipraung Fund
  2. Đội cựu sinh viên
  3. Đội cty Nông Nghiệp Và Môi Trường Xanh
  4. Đội doanh nghiệp Cham – Nhật

Với thời tiết nắng và nóng khi thi đâu sân cỏ nhân tạo ngoài trời đã gây khó khăn không ít cho 4 đội, nhưng với tinh thần thể thao các đội đã thể hết hiện hết những khả năng của mình. Trận đầu tiên khai mạc diễn ra với đội bóng Jayam FC – Gilai Praung Fund & Khối Doanh nghiệp Chăm – Nhật khá kịch tính vì đa số các cầu thủ đều là các bạn trẻ cũng như đại diện từ các đội bóng của palei, sau 50 phút thi đấu thì đội bóng Khối Doanh nghiệp Chăm – Nhật đã dành chiến thắng vào trận chung kết.

Trận tiếp theo là đội bóng Cựu Sinh viên & Công ty Nông nghiệp Và Môi trường Xanh.  Khi trận đấu này bắt đầu diễn ra thì thời tiết khá nóng vì thể các cầu thủ không thể thi đấu tốt hơn như mong đợi, đặc biệt là đội Cựu Sinh viên vì thế chiến thắng thuộc về đội Công ty Nông nghiệp Và Môi trường Xanh vì hiện tại đang sở hữu các cầu thủ trẻ.

jayam-fc-cham-nhat

Hình 1: Trận đấu khai mạc Jayam FC – Gilai Praung Fund & Khối Doanh nghiệp Chăm – Nhật

cuu-sinh-vien

Hình 2: Trận đấu Cựu Sinh viên & Công ty Nông nghiệp Và Môi trường Xanh

Kết thúc vòng loại thì buổi chiều 2 trận cuối được diễn ra tại sân đa năng của trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM  tạo nên không khí vui nhộn hơn và nhiều khán giả đến cổ vũ. Sau bốn trận tranh đấu sôi nổi giữa các đội thì đội bóng Công ty Nông nghiệp Và Môi trường Xanh đã đạt giải vô địch năm nay sau khi chiến thắng đội bóng Khôi Doanh nghiệp Chăm – Nhật ở vòng chung kết. Đội bóng Jayam FC – Gilai Praung Fund về ba sau khi chiến thắng đội bóng Cựu Sinh viên những giây phút cuối của trận đấu tranh giải ba.

3-4

Hình 3: Tranh giải 3

chung-ket

Hình 4: Trận chung kết

Giải bóng đá không những gây quỹ mà tạo cơ hội để các Cựu Sinh viên Chăm và các doanh nghiệp Chăm có cơ hội giao lưu cũng như rèn luyện thể thao sau những ngày làm việc mệt mỏi. Kết thúc mùa giải năm nay đã nhận được sự đóng góp của các đội bóng và các Mạnh thường quân chung tay góp sức giúp đỡ các bệnh nhân Chăm nghèo nhằm thể hiện tinh cảm, tinh thần sẻ chia, lá lành đùm lá rách của cộng đồng Chăm cũng như đồng hành cũng các thành viên Quỹ.

trao-giai

Hình 5: Trao giải

giai-4

Hình 6: Giải tư – Cựu sinh viên Chăm

giai-3

Hình 7: Giải ba – Jayam FC – Gilai Praung Fund

giai-2

Hình 8: Giải nhì – Khối doanh nghiệm Chăm- Nhật

giai-1

Hình 6: Giải nhất – Công ty Nông nghiệp Và Môi trường Xanh

tap-the

Hình ảnh 10: Tập thể

Quỹ Gilai Praung Fund xin chân thành gửi lời cảm ơn đến 4 đội bóng, tổ trọng tài, các quý khán giả đã hết mình tham gia, cổ vũ và đóng góp cho Quỹ “Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được công khai và sử dụng đúng mục đích hoạt động của Quỹ.

Bảng thu chi:

tong-chi-phi

Chia sẻ cảm nhận của bạn