[Lời ngỏ] Giải bóng gây quỹ từ thiện “Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”

LỜI NGỎ
Giải bóng đá gây quỹ từ thiện
“Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”

Kính thưa Quý Mạnh Thường Quân!

Quỹ “Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm” từ khi thành lập đến nay tròn một tháng. Trong một tháng qua, Quỹ đã đăng tin vận động cho hai bệnh nhân với hai hồ sơ GPF1301 và GPF1302, và đến bây giờ Quỹ vẫn đang từng ngày từng giờ đồng hành cùng những bệnh nhân Chăm, những số phận đang gánh trên mình những éo le của cuộc đời, mắc những căn bệnh nan y đang cần sự cứu rỗi của quý Mạnh Thường Quân. Để tiếp tục “đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”, Quỹ Gilaipraung tổ chức giải bóng đá từ thiện mang tên “Giải bóng đá từ thiện Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm” nhằm kêu gọi sự chung tay của quý Mạnh Thường Quân.

Giải đấu gồm 4 đội tham gia:

  1. Đội GPF + Jayam FC
  2. Đội Công ty Kết Cấu Thép MYV Việt Nam
  3. Đội Hội Trà Việt
  4. Đội Cựu sinh viên Hamu Tanran

Giải sẽ diễn ra trong ngày Chủ nhật (08/09/2013) tại Nhà thi đấu đa năng Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM.

Có bao giờ các bạn đã đồng hành cùng một con người không bằng đôi chân, có bao giờ bạn đã lắng nghe số phận con người không bằng đôi tai mà bằng một trái tim – Một trái tim thật sự lắng nghe một trái tim ? Còn chúng tôi – Quỹ Gilaipraung đang lắng nghe những lời tâm sự ấy, đang đồng hành cùng những con người ấy bằng cả một trái tim thật sự.

Lịch sử đã qua đi, tang thương của chiến tranh chỉ còn là ký ức. Trong cuộc sống bình yên hôm nay không thiếu những mảnh đời bất hạnh, những con người đã nghèo nay lại nghèo hơn, tất cả chì vì bệnh tật. Họ đang từng giây phút chống chọi với bệnh tật, giành lại cho mình hơi thở của cuộc sống. Chính vì thế, giải bóng đá từ thiện Gilaipraung là cơ hội thắp lên ước mơ cho các bệnh nhân Chăm nghèo, nhen nhóm tia hy vọng cho các bệnh nhân đang từng giây từng phút chống chọi với bệnh tật.

Giải bóng đá từ thiện Gilaipraung được tổ chức không phải để phân thắng thua mà chỉ để thấy rằng chúng ta đang hòa một nhịp chung yêu thương, cùng thắp sáng lên những nụ cười và niềm tin yêu vào cuộc sống. Những cầu thủ, dù chỉ là nghiệp dư nhưng đến với giải đấu bằng một tinh thần thể thao cao thượng. Và hãy cùng chúng tôi xoa dịu nỗi đau bệnh tật, trao yêu thương đến với bệnh nhân Chăm bằng một tinh thần thể thao và trái tim thiện nguyện. Những đóng góp của 4 đội bóng cũng như của toàn thể quý khán giả, Mạnh Thường Quân là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao cho Giải đấu.


PHỤ LỤC:
Thời gian: 4 đội tập trung trước 8h30, Ngày 8/9/2013.
Địa điểm: Sân đa năng Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM–Quận Thủ Đức – Tp.HCM
Nội dung: Gồm 4 đội bóng:

  1. Đội GPF + Jayam FC
  2. Đội Công ty Kết Cấu Thép MYV Việt Nam
  3. Đội Hội Trà Việt
  4. Đội Cựu sinh viên Hamu Tanran

Thể thức thi đấu:

Bốn đội bóng sẽ bốc thăm chia thành 2 cặp đấu:
Trận 1 (08h30′ – 09h30′): Đội A vs Đội B
Trận 2 (09h30′ – 10h30′): Đội C vs Đội D

Sau kết quả 2 trận đầu, sẽ tiếp tục đấu 2 loạt trận: chung kết và tranh hạng 3
Trận 3 (13h30′ – 14h30′): Thua Trận 1 vs Thua Trận 2
Trận 4 (14h30′ – 15h30′): Thắng Trận 1 vs Thắng Trận 2

 

Chia sẻ cảm nhận của bạn