Gilaipraung Fund : Thư cảm ơn anh Lưu Quang Sáng và Qúy Mạnh Thường Quân

Lời đầu xin gởi lời chúc sức khỏe đến anh Lưu Quang Sáng cùng gia đình.

Trong mấy ngày vừa qua” Gilaipraung Fund” có nhận được sự hỗ trợ của anh Lưu Quang Sáng (Hiếu Lễ), Chăm Kiều hiện đang sống tại Sacramento – Hoa Kỳ với số tiền hỗ trợ 500 USD cho “Qũy Gilapraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”. Gilaipraung Fund xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến anh cùng các vị ân nhân đã ủng hộ cho các bệnh nhân Chăm nghèo trong thời gian vừa qua.

Sự đóng góp của anh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tinh thần cộng đồng cao đẹp và có ý nghĩa hết sức thiết thực. Sự chia sẽ của anh giúp “Qũy Gilaipraung” có tinh thần hơn để tồn tại và chia sẽ những đóng góp của anh cùng các vị Mạnh Thường Quân đến những người Chăm kém may mắn hơn khi gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo, một cách đầy thiện tâm và trân trọng.

Gilaipraung Fund là một tổ chức thiện nguyện với mong muốn cùng với cộng đồng Chăm chia sẻ một phần nào tình yêu thương, sự đùm bọc với tinh thần “tương trợ, tương thân, tương ái” cho những gia đình Chăm có hoàn cảnh khó khăn lại kém may mắn khi mắc những căn bệnh hiểm nghèo cần đến khoản viện phí trong điều kiện khẩn cấp.

Chẳng có gì cao thượng bằng lòng người và chẳng có gì lan tỏa hơn tình thương, “Quỹ Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm” sẽ là minh chứng cho câu nói trên, và sẽ là nơi chia sẽ sâu sắc nhất tình yêu thương giữa người với người, hơn hết là tình yêu thương đồng tộc – những người cùng chung dòng máu. Để Quỹ vận hành công bằng, minh bạch và đúng mục tiêu, tôn chỉ đề ra trong quá trình hoạt động, Gilaipraung Fund rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác thông tin và góp ý chân thành của Quý Mạnh Thường Quân.

Gilaipraung Fund

Phụ Lục

Hỗ trợ “Quỹ Gilaipraung – Đồng hành cùng bệnh nhân Chăm”

STT Họ & Tên Địa Chỉ Số tiền Đơn vị
1 Lưu Quang Sáng CA – Scramento – Hoa Kỳ 500 USD
2 Đào Quang Vịnh Palei Pamblap Biruw 1.000.000 VNĐ

 

 

Chia sẻ cảm nhận của bạn