Jayam FC: Thư ngỏ Giải bóng đá tứ hùng gây quỹ ủng hộ bé Na One

Jayam FC được thành lập vào tháng 12/2012 , tên được tạm lấy theo tên của người sáng lập – Jayam Padra. Sự ra đời của đội bóng nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, giúp nâng cao sức khỏe cho các thành viên tham gia. Ngoài ra mục đích hoạt động của FC là tạo môi trường giao lưu với các anh em Chăm hiện đang học tập và công tác ở Sài Gòn thông qua các trận giao lưu bóng đá.

FC đã có những trận giao lưu đầy bổ ích với các đội bóng: palei Tabeng, kawom Manyum Beer, palei Caok,… Trong những trận đấu giao hữu ấy, bất kể kết quả ra sao thì trên sân cũng đầy ấp tiếng cười. Hạnh phúc và thoải mái biết bao sau một tuần học tập và làm việc cật lực, anh em đã được xả stress tại một môi trường rất Chăm.

Các cầu thủ đội Jayam FC

Các cầu thủ đội Jayam FC

Hòa cùng nhịp đập với cộng đồng Cham hướng về những hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo được kết nối trên web www.gilaipraung.com và trên mạng xã hội Facebook. Nay Jayam FC, với các thành viên nồng cốt là những sinh viên đang học hoặc mới ra trường với nguồn tài chính chưa ổn định, xin vận động và kêu gọi tổ chức giải đấu bóng đá Tứ hùng để gây quỹ ủng hộ bé Đàng Young Na One – 13 tháng tuổi, bị bệnh U tuyến thượng thận.

Bé Na One đang cần sự giúp đỡ để điều trị bệnh u thượng thận

Bé Na One đang cần sự giúp đỡ để điều trị bệnh u thượng thận

Giải đấu sẽ được tổ chức vào 1 ngày duy nhất và gồm 4 đội tham gia:

– Thời gian: Chủ Nhật, ngày 31/03/2013. Sáng (9h-11h30′), Chiều (14h00 – 16h30′)

– Địa điểm: nhà thi đấu ĐH Nông Lâm Tp.HCM.

– Thành phần đội bóng tham gia:

1.  Jayam FC

2.  Đội bóng Cựu SV palei Hamu Tanran

3.  Đội bóng Cựu SV palei Baoh Bini

4.  Đội bóng Kawom Manyum Beer và Những người bạn

Số tiền ủng hộ thu được sau trận đấu sẽ được trích 1 phần chi trả cho phí thuê sân và cờ lưu niệm; số còn lại được trao tặng cho bé Na One điều trị bệnh.

Rất mong nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của anh em, bà con.

Cảm ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Jayam Padra (ĐT: 0122.562.7363),

Facebook: http://facebook.com/jayampadra

   – Jayam Padra –

Chia sẻ cảm nhận của bạn