Bất lực khi nhìn đứa con bị ung thư máu (cập nhật 20.02.2012)

HÃY GIÚP NỤ CƯỜI LUÔN HIỆN TRÊN GƯƠNG MẶT CỦA BÉ

                                                                                                                              JAVY – PAKA JATRANG

Được người mẹ kể lại “ Khi bác sĩ thông báo nộp viện phí nữa. Bé cứ hỏi mẹ: sao lại nộp tiền nhiều thế? Và nói rằng: con khỏe rồi mẹ. Sao không xuất viện đi. Ở đây làm gì cho tốn tiền. Để con còn về nhà đi học nữa”. Đó là lời nói ngây ngô và rất dễ thương của bé Hán Thị Huyền Trân ( 12 tuổi – Học lớp 7 Trường THCS Lê Quý Đôn – thôn Chất Thường(Palei Baoh Dana), xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận). Hiện đang mắc bệnh Ung thư máu và đang điều trị tại Bệnh viện truyền máu Huyết Học TP. HCM.

Qua lời kể của chị Hán Thị Mỹ Trinh ( mẹ của bé Huyền Trân) : “Lúc đầu phát hiện bé bị sốt nên nhập viện tại Bệnh viện Huyện Ninh Phước. Sau khi các bác sĩ kiểm tra thì cho lên tuyến trên Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Thuận. Điều trị khoảng 15 ngày thì các bác sĩ lại phải chuyển vào bệnh viện Truyền máu huyết học Tp.HCM. Và khi vào đến đây (24/11/2011) thì chị mới biết rằng đứa con của mình đã bị ung thư máu. Không tin và luôn mong rằng điều đó không sự thật và chị đợi ngày hôm sau bác sĩ báo kết quả một lần nữa. Nhưng cuối cùng câu trả lời vẫn như thế…” Những giọt nước mắt chị cứ rơi khi kể lại tình hình bệnh của bé cho chúng tôi nghe.

Khi chúng tôi hỏi về khả năng chữa trị của bé. Chi nói “Bác sĩ cho biết  90% là chữa trị được nhưng phải chữa trị lâu dài và điều tất nhiên là phải có tiền.” Số tiền chị đã nộp hơn 40 triệu (giúp đỡ từ họ hàng và hàng xóm). Và chị nói rằng “Nếu điều trị đợt 1 thì phải gần 100 triệu”. Vì bệnh của bé phải điều trị lâu dài và phải rất nhiều đợt.

Được biết gia đình chị thuộc một trong những gia đình nghèo và khó khăn trong thôn ( nhờ có sổ nghèo nên được giảm còn gần 100 triệu). Không có một sào ruộng. Hai vợ chồng chị kiếm sống cũng theo mùa ( Đến mùa cafe thì đi hái thuê, đến mùa hạt điều thì làm thuê) nên hoàn cảnh rất khó khăn. Nay, khi biết bé bị ung thư thì mọi gánh nặng lại càng lớn hơn. Và cũng chẳng biết lấy đâu ra phí để chữa trị cho bé nữa. Chỉ mong một điều gì đó thay đổi mới có thể giúp cho nụ cười của bé luôn hiện trên khuôn mặt. Chị nói với những giọt nước mắt:  “mong các em có thể giúp đỡ chị gởi đến các báo và nhà hảo tâm sớm để có thể giúp đỡ bé chữa trị…

Nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình và cần sự giúp đỡ thật lớn. Chúng tôi kính mong những tấm lòng hảo tâm sớm mở lòng nhân ái để giúp cho nụ cười của bé luôn luôn hiện diện trên khuôn mặt và thực hiện những ước mơ nhỏ nhoi của mình.

Thông tin nhận hảo tâm:

Chị Hán Thị Mỹ Trinh – SĐT: 0168.930.8137  (Tại nơi điều trị:  Phòng 306 ,Bệnh viện truyền máu Huyết học Tp.HCM ;  201 Phạm Viết Chánh – P. Nguyễn Cư Trinh –  Q1 – Tp.HCM.

Vạn Quang Vỹ – SĐT: 0987.466.885 – Email: quangvyit@gmail.com ( Đ/C: 71/2 đường Tân Thành, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM).

Trượng Văn Trang – SĐT: 0903.307.011 – Email: pakajatrang@gmail.com ( Đ/C: KTX Đại học Y Dược Tp.HCM, 540 Ngô Gia Tự, P.9 , Q. 5, Tp.HCM.

Nhận qua tài khoản:

Tài khoản VND – DongABank

Chủ tài khoản: Vạn Quang Vỹ

Số tài khoản: 0101341541

Tại: Ngân hàng TMCP Đông Á- chi nhánh Tân Bình

Một số hình ảnh:

                                  Nụ cười vẫn luôn trên gương mặt bé Huyền Trân( vì không biết mình đang bị ung thư máu)

                                                         Nỗi lo và nước mắt luôn hiện trước khuôn mặt của người mẹ.

Chương mình “ước mơ của Thúy”của báo Tuổi trẻ mang nụ cười đến các bé tại bệnh viện ( các bạn mang không khí noel và hát cho các bé nghe)

Thông tin mới: Hiện tại bé Huyền Trân đã chuyển sang phòng 306 (  Phòng điều trị nặng hơn. Tình hình bệnh của bé đang trong giai đoạn có thể nặng hơn.

 

                                JaTrang trao số tiền tổng kết đợt 1 ( 2.300.000vnd) cho chị Trinh

Javy đang hỏi thăm tình hình bệnh của Bé Huyền Trân

Thông tin mới ( 27/12/2011):

        Hôm nay ( Ngày 27/12/2011), đại diện cho Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại, Chi Hội HSSV Chất Thường có đến thăm và trao số tiền ủng hộ cho chị Hán Thị Mỹ Trinh có con  Hán Thị Huyền Trân đang mắc căn bệnh ngặt nghèo của Y HỌC. Số tiền do Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại vận động bà con Chăm kiều thôn Chất Thường và quý Mạnh Thường Quân tại hải ngoại là 1,245 USD .( Danh sách đình kèm).

Hiện tại bé Trân vẫn đang nằm điều trị tại phòng bệnh nặng ( P306 )  và các bác sĩ đang cố gắng tìm giải pháp tối ưu để điều trị cho bé. Hi vọng, bé sẽ qua khỏi khăn bệnh ngặt nghèo này để có thể tiếp tục giấc mơ được đi học.

Các bạn trong Chi Hội HSSV Chất Thường đang hỏi thăm chị Trinh ( Mẹ bé Trân )

Chú Thành Văn Rai đại diện Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại ( bên trái ) cùng Chi Hội Trưởng Hội HSSV Chất Thường Trượng Văn Trang ( bên phải ) thăm hỏi bé Trân. Và trao số tiền ủng hộ là $1245 +500,000 (đột 1)cho chị Hán Thị Huyền Trinh

THÔNG TIN NGÀY 04/01/2012 (PAKA JATRANG)

Hôm qua( ngày 03/01/2012 ), đại diện Hội Baoh Dana Hải Ngoại, chú Thành Văn Rai cùng Chi Hội HSSV Chất Thường đến thăm và trao số tiền ủng hộ của quý bà con cô bác, quý Mạnh Thường Quân có tấm lòng vàng tại hải ngoại dành cho em Hán Thị Huyền Trân số tiền là $500 ( Năm trăm đô Mỹ )

Hiện tại sức khỏe em Hán Thị Huyền Trân đã tiến triển tốt. Ngày hôm nay ( ngày 04/01/2012) bác sĩ Dũng – Trưởng khoa ung thư máu trẻ em, bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Tp.HCM đã cho gia đình bệnh nhân biết hiện tại sức khỏe của bé đang tiến triển khá hơn. Vài ngày nữa sẽ chuyển em vào phòng điều trị bình thường và tiếp tục theo dõi công thức máu của bé để xác định tiến triển bệnh của em.

Mấy ngày hôm nay, mẹ của em nói rằng thấy sức khỏe của em đỡ hơn, tình trạng tinh thần của em cũng ổn, em đã đi lại được và ăn uống bình thường.

Ngày 02/01/2012, anh Vạn Quang Vỹ đến thăm  trao số tiền gia đình ông Lưu Quang Sang và các con (5.000.o00vnd) và  ủng hộ đợt 3 (2.800.000) của quý Mạnh Thường Quân trong nước và hải ngoại cho gia đình em Huyền Trân là 7,800,000 VNĐ. ( Bảy triệu tám trăm nghìn đồng )

Đại diện Hội Baoh Dana Hải Ngoại – Chú Thành Văn Rai đến thăm và trao số tiền ủng hộ của quý Mạnh Thường Quân tại hải ngoại là $500 cho gia đình em Hán Thị Huyền Trân

Đại diện Chi Hội HSSV Chất Thường – Chi Hội Trưởng Trượng Văn Trang hỏi thăm tình hình của em Hán Thị Huyền Trân.

Anh Vạn Quang Vỹ trao số tiền ủng hộ đợt 2 của quý Mạnh Thường Quân cho chị Hán Thị Mỹ Trinh ( mẹ em Huyền Trân) số tiền 7,800,000 VNĐ.

 Thông tin mới ( 07/01/2012) – Paka JaTrang

Những tình cảm của các bạn trong lớp gởi đến Huyền Trân.

Hôm nay, sau khi có kết quả huyết đồ của em Hán Thị Huyền Trân các bác sĩ đã quyết định cho em về nhà nghỉ ngơi một tuần ( Từ ngày 06/01/2012 đến ngày 12/01/2012 nhập viện lại ) để chuẩn bị vào giai đoạn điều trị lượt hai.

Cùng ngày, em Hán Thị Huyền Trân đã nhận được những lá thư của các bạn học cùng lớp gởi về động viên và chia sẻ cơn đau bệnh tật cùng em. Những dòng chữ nguệch ngoạc của các bạn với những tâm sự chân thành khiến người đọc và nhất là em Huyền Trân đã không khỏi xúc động.

“ Em rất nhớ các bạn trong lớp và nhớ lớp 7/7của em, em rất nhớ các bạn” em đã trả lời trong niềm háo hức khi được bác sĩ cho về nhà.

“ Tuy mình chưa từng gặp bạn nhưng mình đã nghe về căn bệnh của bạn hiện giờ. Mình mong sao bạn sẽ mau bình phục, sống khỏe mạnh để đến trường. Cuộc sống không ai được may mắn trọn vẹn, nó phải có khó khăn, mình chắc chắn bạn sẽ vượt qua. Bạn sẽ sống tốt như mọi người nếu vượt qua khó khăn này. Hãy cố lên ! Sống tự tin và tin tưởng vào khả năng của mình, đừng nản lòng. Mình chắc chắn một điều bạn sẽ vượt qua con đường khó khăn này.

Cố lên bạn nhé! ”

Đó là dòng thư ngắn một người bạn trong lớp gởi đến em Hán Thị Huyền Trân sau khi tin em mắc phải căn bệnh ác nghiệt này.

Thế là hơn một tháng nằm viện điều trị, ngày hôm nay em sẽ trở về cùng gia đình và được gặp mặt các bạn trong lớp mà hằng ngày em vẫn nhắc.

Chúng tôi đã gặp trực tiếp bác sĩ Lê Vũ Hà Thanh – BS điều trị trực tiếp cho em và bác sĩ cho biết: “Hiện tại sức khỏe của em đang dần hồi phục. Chúng tôi sẽ cho bệnh nhân về nhà nghỉ ngơi, một tuần sau ( tức ngày 12/01/2012 ) sẽ nhập viện lại và tiếp tục giai đoạn điều trị đợt hai.”  Theo bác sĩ nói, bệnh của em sẽ phải mất hơn hai năm điều trị.

Qua cuộc nói chuyện với mẹ của em Huyền Trân, chị nói trong nước mắt “ chị vô cùng cảm ơn các vị ân nhân đã rộng lòng thương mẹ con chị, nếu không có các vị chắc con chị sẽ không được nằm điều trị đến ngày hôm nay. Đợt một đã xong, đợt hai,….rồi nhiều đợt điều trị tiếp nữa chị không biết kiếm đâu ra số tiền đến lên gần một trăm triệu để điều trị cho bé đây”. Qua cuộc nói chuyện, chị không quên nhắc đến các bác sĩ đã tận tình trong việc cứu chữa em Huyền Trân.

Qua đây, thay mặt gia đình xin gửi lời cảm tạ sâu sắc nhất đến các vị ân nhân, các quý Mạnh Thường Quân, Hội Baoh Dana Hải Ngoại và các hội đoàn khác trong nước cũng như tại hải ngoại. Và chúng tôi cũng ngỏ lời van xin và kêu gọi các quý Mạnh Thường Quân, Thân Hào Nhân Sĩ tiếp tục mở rộng vòng tay nhân ái, đồng hành cùng em để chữa hết căn bệnh ung thư quái ác này, giúp em thoát khỏi lưỡi hái của Tử Thần Ung Thư, cho tiếp tục giất mơ đi học và khát vọng được sống khỏe mạnh.

Em Huyền Trân với những lá thư của các bạn trong lớp và sắp xếp lại những lá thư.

Trong niềm vui được về nhà cùng với ông nội và mẹ

Những dòng thư ngắn gửi động viên em Huyền Trân.

Sau tin cập nhật này, bài viết sẽ tạm ngưng cập nhật đến ngày 12/01/201. Chúng tôi vẫn tiếp cập nhật danh sách các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân và sẽ tổng kết đợt ba trao cho gia đình em khi em nhập viện lại. ( Dự kiến ngày 12/01/2012).

Thông tin mới (12/01/2012): Tình cảm làng xóm dành cho em Hán Thị Huyền Trân

Được bác sĩ cho về nghỉ ngơi một tuần tại nhà sau hơn một tháng nằm điều trị tại bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Tp.HCM, nay em Huyền Trân phải chuẩn bị trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị đợt hai, chị Hán Thị Mỹ Trinh và đứa con dự định sẽ bắt xe khách đi Tp Hồ Chí Minh vào chiều tối ngày 11/01/2012.

Hôm qua( ngày 10/01/2012 ), chúng tôi đã trực tiếp đến tại nhà của em Hán Thị Huyền Trân cùng với bà Thành Thị A Ly đại diện cho HỘI BAOH DANA HẢI NGOẠI trao số tiền ủng hộ đợt ba của quý ân nhân tại Hải Ngoại số tiền $500 ( Năm trăm Đôla Mỹ ).

Lúc chúng tôi đến, đã có mặt rất đông bà con hàng xóm cũng như họ hàng gia đình em Huyền Trân đến chia sẽ những nỗi đau mà em đang gánh, một nỗi đau tưởng như đã quá sức đối với em.

Được biết, gia đình em Huyền Trân hiện tại là một gia đình nông thôn tay trắng, tài sản duy nhất của gia đình chỉ là một chiếc xe máy cũ kĩ mua trả góp để chở mướn hàng hóa cho người ta. Tuy đã có hộ khẩu riêng nhưng vợ chồng chị Hán Thị Mỹ Trinh ( mẹ em Huyền Trân ) không có một mảnh đất mưu sinh, đang phải ở nhờ trong một căn phòng chật chội trong ngôi nhà nhỏ của bố. “Bàn tay trắng với đứa con đang lâm vào căn bệnh hiểm ác  – không biết rồi sẽ ra sao ngày mai….khi trước mắt là số tiền hàng trăm triệu đồng cho mỗi đợt điều trị bệnh của con”, chị đã sụt sùi.

Đại diện HỘI BAOH DANA HẢI NGOẠI bà Thành Thị A Ly ( bên trái ) trao số tiền ủng hộ đợt ba của quý Mạnh Thường Quân tại Hải ngoại số tiền $500 ( Năm trăm Đô ) cho chị Hán Thị Mỹ Trinh ( mẹ em Huyền Trân )

 Mùa lạnh với cơn gió hanh hao như  càng quặn lên những cơn đau của em Huyền Trân, em đã khóc khi nhìn mẹ lau giọt nước mắt. Em biết mẹ đã khóc vì em, vì cơn đau bệnh tật của em, vì số viện phí mẹ phải đóng cho em. Thật đáng thương cho em, trong tâm khảm em chắc em đang trách số phận hẩm hiu của mình, trách ông trời sao quá bất công với em, là đứa con của một gia đình nghèo mà bản thân lại mắc phải căn bệnh hiểm ác này nữa.

Lúc chúng tôi có mặt tại nhà chị, bà con họ hàng, làng xóm đã đến đông đủ để động viên chị cũng như góp chút ít cho tiền xe để chị cùng đứa con khăn gói trở lại bệnh viện. Căn phòng nhỏ bé lạnh lẽo của em Hán Thị Huyền Trân như được sưởi ấm lên, nỗi đau em như được dịu vơi

Giọt nước mắt chị Hán Thị Mỹ Trinh ( bên phải )  đã rơi khi nhận số tiền ủng hộ của quý Mạnh Thường Quân tại Hải ngoại.

 phần nào bởi nghĩa tình hàng xóm, sự quan tâm của họ hàng – một nghĩa cử truyền thống thật cao đẹp của cộng đồng. Chị Mỹ Trinh đã vô cùng xúc động khi có mặt đông đủ bà con làng xóm, họ hàng thân tôc cũng như đại diện HỘI BAOH DANA HẢI NGOẠI bà Thành Thị A Ly đến để san sẻ những cơn đau bệnh tật cũng như vơi bớt phần nào nỗi lo lắng của gia đình. Họ đã đến và đau cho niềm đau của em Huyền Trân, xót xa cho nỗi khốn cùng của một gia đình nghèo mà gặp nhiều bất hạnh đáng thương.

Thay mặt gia đình em Huyền Trân, chúng tôi xin gởi lời biết ơn sâu sắc đến quý Mạnh Thường Quân, Thân Hào Nhân Sĩ trong nước cũng như ở Hải ngoại đã giúp đỡ mẹ con chị trong cơn bế tắc này. Kính chúc an lành.

Bà con đến thăm em.

Thông tin mới (17/01/2012): HUYÊN TRÂN CHỜ TÁI KHÁM LẦN 2

18h ngày 13/01/2012, đại diện cho Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại, chú Thành Văn Rai đã đến thăm bé Hán Thị Huyền Trân và trao số tiền tổng kết đợt 4 cho chị Hán Thị Mỹ Trinh ( Mẹ Huyền Trân) là 1000USD. Cùng ngày Vạn Quang Vỹ cũng trao số tiền tổng kết đợt 3 mà Javy và JaTrang nhận là  700USD ( 300USD Hội Bảo tồn Văn hóa Champa USA + 400 USD tổng kết đượt 3) và 2.700.000vnđ.

Hiện tại bé Huyền Trân chưa thể nhập viện được. Theo thông tin từ chị Trinh, hôm 12/01/2012 có đến bệnh viên tái khám và BS điều trị cho hay. Hiện tại sức khỏe của Huyền Trân chưa đủ đảm bảo để điều trị và truyền máu. Vì vậy, ngày 19/01/2012 sẽ  trở lại tái khám và xem kết quả thế nào mới có thể truyền máu.

Hiện tại bé Huyền Trân và mẹ Mỹ Trinh đang ở trọ gần Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Tp.HCM để ngày 19/01/2012 tái khám.

Chú Thành Văn Rai đại diện Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại trao số tiền 1000USD cho chị Hán Thị Mỹ Trinh

Vạn Quang Vỹ đại diện Hội Bảo Tồn Văn Hóa Champa USA trao số tiền 300USD  và  số tiền tổng kết đợt 3 là : 400 USD + 2.700.000vnđ  cho chị Hán Thị Mỹ Trinh

Tình hình bé Huyền  Trân (07/02/2012)

Hiện tại sức khỏe của em đang dần ổn định, các bác sĩ đang theo dõi công thức máu để quyết định cho bé. Hôm này ngày 07/02/2012 đã kết thúc đợt điều trị đợt 2. Bác sĩ  cho về nghỉ ngơi để tiếp tục điều trị thuốc đợt 3 ( Ngày 14/02/2012 sẽ trở lại điều trị đợt 3)

Đến thời điểm này, gia đình bệnh nhân rất xúc động khi nhận rất nhiều lời động viên, ủng hộ của các vị ân nhân khắp nơi giúp đỡ bé chữa trị căn bệnh ung thư máu này. Gia đình chuyển lời cảm ơn đến các vị ân nhân, Mạnh Thường Quân đã quan tâm giúp đỡ bé Huyền Trân trong thời gian vừa qua.

Năm mới kính chúc toàn thể quý vị, Mạnh Thường Quân sức khỏe và hạnh phúc. Chúc bé Hán Thị Huyền Trân sẽ vượt qua căn bệnh này, tiếp tục cuộc sống mà em ước ao.

 

Tình hình  em Hán Thị Huyền Trân ( 20/02/2012)

 Ngày 16/02/2012, Ông Thành Văn Rai đại diện HỘI BAOHDANA HẢI NGOẠI đến thăm gia đình em Huyền Trân và trao số tiền ủng hộ của quý Mạnh Thường Quân cho gia đình bệnh nhân. Số tiền tổng kết đợt này  đã trao tổng cộng là 1,700USD ( Một nghìn bảy trăm Đôla)  và 700,000 đồng ( Bảy trăm nghìn).

Hiện tại sức khỏe em Huyền Trân đã đi vào giai đoạn ổn định, các bác sĩ đang hóa trị liệu đợt 3 cho em và đang theo dõi thường xuyên sức khỏe của em. Cũng như đợt hai, sau khi theo dõi công thức máu của em, khi ổn định các bác sĩ sẽ cho về nhà nghỉ ngơi một tuần và tiếp tục vào điều trị đợt 4.

Nay xin gởi đến toàn thể quý Mạnh Thường Quân về chi phí điều trị của em Huyền Trân trong hai đợt vừa qua.

Đợt 1: Vào viện 23/11/2011 ra viện lúc 01/01/2012

+ Tổng chi phí điều trị: 101,857,552 đồng

+ Số tiền BHYT thanh toán theo quy định: 66,229,753 đồng

+ Số tiền gia đình bệnh nhân phải trả theo quy định: 35,627,799 đồng

Đợt 2: Vào viện lúc 14/01/2012 ra viện lúc 07/02/2012

+ Tổng chi phí điều trị: 64,494,590 đồng

+ Số tiền BHYT thanh toán theo quy định: 48,073,941 đồng

+ Số tiền gia đình bệnh nhân phải trả theo quy định: 16,420,648 đồng

Theo chị Mỹ Trinh, số tiền mà chị đã đóng đã bao gồm tiền điều trị, tiền phòng, tiền ăn. Tuy nhiên một số chi phí ngoài như xét nghiệm riêng, đặt sonde,…thì phải trả riêng. Trong đợt Một chị đã trả hơn 10,000,000 đồng cho những chi phí ngoài luồng như thế này.

Qua đây, chị Mỹ Trinh cũng gởi lời biết ơn sâu sắc đến các vị ân nhân đã rộng mở những tấm lòng nhân ái cứu giúp con chị trong cơn bệnh ngặt nghèo này.

Nụ cười đang dần dần hiện trên khuôn mặt chị Mỹ Trinh ( Mẹ em Huyền Trân) và Huyền Trân

Ông Thành Văn Rai đại diện HỘI BAOHDANA HẢI NGOẠI  trao số tiền tổng kết đợt 5 là  1,700$ và 700,000 đồng

Ranam abih!

 

 Đợt 1: DANH SÁCH HẢO TÂM BÉ HUYỀN TRÂN ( Javy và JaTrang nhận)
STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ SỐ TIỀN (VNĐ) GHI CHÚ
1 NGUYẾN CHẾ THÙY DUNG AN NHƠN – NINH THUẬN 500,000
2 MAIKA SV ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM 100,000
3 CHI HỘI HS-SV CHẤT THƯỜNG CHẤT THƯỜNG – NINH THUẬN 500,000
4 Chi Hội sinh viên Chăm Đồng Tháp Đồng Tháp 500,000
5 Trượng Văn Trãi Palei Baoh Dana 100,000
6 Hoa Tươi Dương Palei Padra 400,000
7 Thành Nữ Thùy Linh Palei Pamblap Birau 100,000
8 Trượng Lý Palei Baoh Dana 100,000
Tồng kết đợt 1: 2.300.000

DANH SÁCH CỘNG ĐỒNG HẢI NGOẠI ỦNG HỘ BÉ HUYỀN TRÂN

DO HỘI PALEI BAOH DANA HẢI NGOẠI NHẬN.

STT

TÊN

TIỀN ( USD )

GHI CHÚ

1 Ông bà Thành Phú Bá & Sử Thị Hường ( Mỹ ) $100
2 Ông bà Dương Tấn Đức & Trương Kha Linh ( Mỹ ) $100
3 Ông bà Nguyễn Đố & Sử Thị Thu Trang ( Pháp ) $50
4 Tchamuella S’ngrai & Tchamanda S’ngrai ( Hai đứa con gái S’ngrai chamy & Dương Phương Trinh bên Đức ) $30
5 Ông bà Dương Tấn An & Qua Thị Mỹ Dung $100
6 Po Dharma $200
7 Thành Pan Rang $100
8 Ông bà Nại Thành Đơn & Dương Chi Mai $20
9 Ông bà Dương Tấn Đương & Jennifer Dương $100
10 Ông bà Đàng Minh Tuấn & Dương Nhã Phương $50
11 Ông bà Dương Tấn Bình & Trương Thị Phúc $50
12 Bà Trương Thị Cờ $25
13 Ông bà Quãng Khoa Tuấn & Nại Lưu Thùy Dương $20
14 Ông bà Qua Đình Nam & Dương Như Ngọc $20
15 Ông bà Thuận Hữu An & Ammie Nguyễn $50
16 Bà  Lâm Thị Thanh Mai $30
17 Hội Palei Baoh Dana Hải Ngoại xuất quỹ ủng hộ $200
18 JAY SCARBOROUGH $100
19 THÀNH NGỌC CÓ $100
20 THUẬN QUANG TUẤN $50
21 SỬ THỊ NHUNG $50
22 TRƯƠNG HOA MỸ $20
24 TỪ CÔNG PHỤNG $100
25 THẠCH NGỌC XUÂN $50
26 NGỤY VĂN CỨNG $50
27 BRIAN NGUYỄN $25
28 ĐÀNG THỊ DIỄM THÁI $20
29 THÀNH VĂN RAI 500.000VND TRONG NƯỚC
31 ÂN NHÂN VÔ DANH $50
32 PHẠM QUANG HUY ( CALIFORNIA) $100
33 Ô/B THANH ( LOS ANGLES) $100
34 Ô/B ANH VŨ ( MIDWAY CITY) $50
35 Ô/B DUNG V.THAI & LAN T. HO ( GARDEN GROVE , CA) $100
36 Ô/B JOSON LYNAM ( MILPITAS, CA) $50
37 CỘNG ĐỒNG MUSLIM QUẬN HẠT SANTA CLARA $250
38 HỘI KHUYẾN HỌC PALEI RAM 600.000VND
39 PHAN NGHĨA (USA) $100
40 MAI TƯỜNG (USA) $100
41 TRẦN VĂN THÔNG (USA) $200
42 ỨC CHIẾN THẮNG (AUSTRALIA) $100
43 DR. TRẦN MINH LỢI (USA) $100
44 LÂM D HAO & NGUYỄN THỊ NGO (CANADA) $100
45 ANNA CHÂU (USA) $30
46 TRẦN THỊ NGOAN (USA) $20
47 TRINH TRANG & ĐONG NGUYỄN -KIM TRANG $20
48 LÊ T NHÂN (USA) $20
49 TRƯƠNG NHUNG (USA) $20
50 DAM LAI ( USA) $20
51 LE TOAN (USA $20
52 CÔNG THỊ GÁI $20
53 TỪ CÔNG HOÀNG(USA) $50
54 THÀNH NGỌC VÀNG(USA) $50
55 NGUYEN CHAU(USA) $50
56 TONY NGUYỄN (USA) $200
57 LY THANH HA (USA) $50
58 BÁ ANH TÂM $50
59 PHONG VÕ & NGUYỄN T BẠCHTUYẾT(USA) $50
60 NGUYỄN NGỌC HOÀNG (USA) $50
61 BÀ THIỆN (USA) $100
62 QUI (USA) $20
63 LE HA (USA) $50
64 LY TINA(USA) $25
65-> Nguyen M Tuan & Huynh Thi Mai Han. $100
66 Ngo H Phuong. $25
67 Ysa Cosiem $200
68 Từ công Ánh $40
69 Ân nhân vô danh 2. $50
70 Ân nhân vô danh 3. $100
71 Nhạc sĩ Thiện Cao Mỹ $100
72 Hảo, Tina & Tuấn. $130
73 Ngo T T Huyen. $40
74 Cham Phan rang. $40
Tổng kết (7/02/2012)
$4950+ 1,100,000VND

 

Đợt 2: DANH SÁCH HẢO TÂM BÉ HUYỀN TRÂN ( Javy và JaTrang nhận)
STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ TIỀN (VNĐ) GHI CHÚ
1 Nhóm hài KA-KU-YAM 300.000
2  Đồng hương Chăm Đà Lạt 500.000
3 Trượng Thị Mộng Minh Palei Tabeng 100.000
4 Bé Thùy Nguyễn Palei Tabeng 200.000
5 Chi hội dân tộc Chăm 1.000.000
6 BQT www.nguoicham.com 500.000
7 Phi Khanh Pamblap 100.000
8 Đàng  Năng Khả Caok 100.000
9 Gia đình Lưu Quang Sang và các con USA 5.000.000
 Tổng đợt 2
 7.800.000

QUÝ MTQ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC GỞI TRỰC TIẾP CHO MẸ HUYỀN TRÂN

STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ TiỀN (VNĐ) TiỀN (USD) GHI CHÚ
1 NGUYỄN KIM ƯNG  USA  $200
2 ROHYMA HỒ AUSTRALIA 2,000,000
3 QUẢNG ĐẠI THÁNH PALEI BAOH DANA 500,000
4 CHỊ NHÂN BẠN THÁNH 1,000,000
5 A MINH BẠN THÁNH 100,000
6 QUẢNG ĐẠI CHINH  PALEI BAOH DANA 500,000

DANH SÁCH HỘI BẢO TỒN VĂN HÓA CHAMPA USA ỦNG HỘ ĐỢT 1 ( Vỹ nhận)

STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ TiỀN (USD) GHI CHÚ
1 ĐẶNG CHÁNH ANH USA 50
2 ĐẶNG CHÁNH LINH USA 50
3 ĐẶNG MỴ LAN HƯƠNG USA 50
4 CHẾ MỸ LAN USA 50
5 BÁ TRUNG THIỆU USA 50
6 ĐẮC NGUYỄN KHIÊM USA 50
TỔNG $300

Nhóm sinh viên Palei Baoh Dana

STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ SỐ TIỀN ( VNĐ ) GHI CHÚ
1 Năng Kim Uyên Baoh Dana 100,000
2 Nại Lưu KaLu Baoh Dana 100,000
3 Paka Jatrang nt 100,000
4 Đổng Quốc Duy nt 100,000
5 Ngụy Ngọc Tháp nt 100,000
6 Trượng Vĩnh Thoàng nt 100,000
7 Đàng Năng Vẻ nt 100,000
8 Bá Thị Hường nt 100,000
9 Thuận Hải Đăng nt 200,000
10 Nại Lưu Kala nt 100,000
11 Lưu Sử Thanh Tâm nt 50,000
12 Lưu Thị Phước nt 50,000
13 Lưu Thị Bích Hạnh 50,000
14 Trượng Thị Mỹ Nguyện nt 50,000
15 Đàng Năng Bảo Ngọc nt 50,000
16 Đàng Năng Diễm Thu nt 50,000
17 Năng Thị Nhị nt 50,000
18 Quãng Thị Hồng Diệp nt 50.000
19 Trượng Thị Hoài Ngâm nt 50,000
20 Quãng Đại Truyền nt 50,000
21 Thuận Hải Quang nt 50,000
22 Dương Thị Mỹ Duyên nt 50,000
23 Sử Thị Phước nt 50,000
24 Nại Năng Kavu nt 50,000
Tổng 1,800,000 Đã trao cho gia đình bệnh nhân
 Đợt 3: DANH SÁCH HẢO TÂM BÉ HUYỀN TRÂN ( Javy và JaTrang nhận)
STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ TIỀN (VNĐ) TIỀN(USD) GHI CHÚ
RICHARD PHONG PALEI CAOK 500.000
 3 ĐÀO QUANG VỊNH PAMBLAP BIRAU 2.000.000  1
 4 BASIRON MALAYSIA $50
5 BÁ VĂN ĐIỀU PALEI REM 200.000
6 THANH NIÊN SACRAMENTO USA $200
7 GIA ĐÌNH LƯU QUANG SANG VÀ CÁC CON (THÊM) $150 Đã ủng hộ trước 5.000.000vnđ
Tổng đợt 3
2.700.000 $400

 

Đợt 4: DANH SÁCH HẢO TÂM BÉ HUYỀN TRÂN ( Javy và JaTrang nhận)

STT HỌ VÀ TÊN ĐỊA CHỈ TIỀN (VNĐ) TIỀN(USD) GHI CHÚ
1 DƯƠNG TÂN THI PADRA 1.000.000
2 ĐÀNG THỊ NINH THUẬN PADRA 300.000
NGUYỄN THỊ HOÀNG HẬU USA 2.000.000
TẬP THỂ GV TRƯỜNG TH CHẤT THƯỜNG 800.000
ĐÀNG NĂNG LUẬN 200.000
CHI HỘI SINH VIÊN CHĂM ĐỒNG THÁP 500.000
Tổng đợt 3 4.800.000 ĐÃ TRAO

Ghi chú: Xin vui lòng để nguồn bài viết tại www.gilaipraung.com và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình của bé và danh sách các nhà hảo tâm tại website www.gilaipraung.com.

9 chia sẻ về “Bất lực khi nhìn đứa con bị ung thư máu (cập nhật 20.02.2012)

 1. Pingback: Tình cảm làng xóm dành cho em Hán Thị Huyền Trân | Sáng tạo-Bảo tồn-Phát huy

 2. Pingback: Tình cảm các bạn SV Chăm ĐH Đồng Tháp dành cho bé Huyền Trân | Sáng tạo-Bảo tồn-Phát huy

 3. Pingback: DANH SÁCH MTQ THÔN CHẤT THƯỜNG HẢO TÂM CHO BÉ HUYỀN TRÂN | Kawom Anak Saih Baoh Dana

 4. jayakatuh

  Uh! Cảm ơn Jatrang cho mình biết thêm tình hình của bé! Bệnh này có thể chữa khỏi nhưng đòi hỏi nhiều về thời gian và tiền bạc. Chúc em Huyền Trân sức khỏe!

 5. PakaJatrangPakaJatrang

  Hiện bs đang điều trị bằng thuốc đặc hiệu và hóa trị cho bé. Bây giờ bé đã chuyển sang phòng cấp cứu để theo dõi, bệnh của bé đang ở trong giai đoạn nguy cơ tử vong cao nên đang được điều trị và theo dõi rất cẩn thận. Mong cho bé qua khỏi ….

 6. jayakatuh

  Cho hoi huong dieu tri cua bac si nhu the nao vay? Thay tuy xuong hay xa tri vay?
  Oi buon cho em qua! Moi lop 7 ma lai benh nang nhu vay! Biet lam gi giup em day! Cau mong Po yang cuu giup cho em!

 7. Javy TabengJavy Tabeng Post author

  Jaka. Theo như lời bác sĩ nói thì khả năng chữa trị khoảng 90%. Với điều kiện là phải điều trị liên tục nhiều đợt. Ayut xem rồi vận động bạn bè nhé…:). Mình đã trực tiếp đến bệnh viện tìm hiểu.:)

 8. PakaJatrangPakaJatrang

  Bé sẽ được điều trị liên tục nhiều đợt đến khi khỏi bệnh , cứ mỗi một đợt sẽ tốn gần 100 triệu. Và bệnh sẽ được chũa khỏi 90% nếu được điều trị liên tục. Và gia đình bé hình như không còn khả năng kiếm đâu ra số tiền lớn đến như vậy/ Mong mỏi ở những tấm lòng nhân ái…
  Paka Jatrang

Chia sẻ cảm nhận của bạn