Thông báo họp mặt chuẩn bị hội trại “vòng tay bè bạn lần 5”

Xalam abih dei ai dam dara Cam drei!

Một mùa lễ hội Kate & Ramuwan đã qua. Nhưng cũng để lại những điều gì đó cho chúng ta nhớ. Đặc biệt là những người đang học và làm việc tại Sài Gòn này. Và các bạn giờ cũng đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới rùi nhỉ ” Chúc cho các bạn một mùa thi đạt được kết quả mong muốn”
Và tiếp theo sẽ là chương trình gì cho sv chúng ta nhỉ ?

Sau sự thành công của chương trình trại “Vòng tay bè bạn” lần 1, lần 2, lần 3 và lần 4 qua các năm 2006, 2007,2008 và 2009 Mừng Đảng – Mừng Xuân do Chi Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thôn Mỹ Nghiệp (thị trấn Phước Dân); thôn Hoài Trung (xã Phước Thái) và thôn Hữu Đức (Xã Phước Hữu); Thôn Thành Ý (Xã Thành Hải) phối hợp cùng Nhóm sinh viên Chăm thuộc Chi Hội Chăm tổ chức.
Và chắc các bạn trong chúng ta ai cũng đang chờ xem năm nay sẽ tổ chức ở palei nào ?
Lời đầu tiên Chi Hội Chăm cùng BTC Hội Trại xin gởi lời cảm ơn đến 2 palei Cauk và Cawh Patih đã mời đến tổ chức hội trại. Vì không thể tổ chức được 2 palei nên Chi Hội Chăm đã cùng 2 palei họp để thống nhất chọn nơi tổ chức. Và cuối cùng cũng đã chọn được palei để tổ chức cùng sự nhất trí từ 2 palei.

Nay xin thông báo mời tất cả bạn sv đến họp mặt để chuẩn bị cho hội trại “Vòng tay bè bạn lần 5” và kỉ niệm 5 năm một chặng đường cho những hoạt động của SV Chăm.

Thời gian: 8h sáng ngày 6/12/2009 tại Công Viên Tao Đàn

TM. Chi Hội Chăm

Chia sẻ cảm nhận của bạn